PRN
       
Padriewnews.com
          แปดริ้วนิวส์ดอทคอม
   เกาะติดข่าวสารของเมืองแปดริ้วตลอด 24 ชม.

        
รวดเร็ว    ทันใจ   ฉับไว    เที่ยงตรง
        http://www.padriewnews.com      ข่าวสารออนไลน์ของเมืองแปดริ้วตลอด 24 ชม. สนใจลงโฆษณาติดต่อ โทร.081-8638828 หรือ โทร.038-511678  
หัวข้อข่าว           :    มอบของกาชาด
รายงานข่าวโดย   :    ธนพัฒน์  เจียรสถิต
โพสเมื่อ              ;    17.50:01/11/53

              

ภาพ 1  นายภุชงค์  รังสินธุ์ นายอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา พร้อมผู้บริหารท้องถิ่น กำนันผู้ใหญ่บ้าน มอบเงินและสิ่งของ มูลค่ากว่า 5 แสนบาทเพื่อนำไปเป็นของรางวัลในงานกาชาดประจำ 2553 มีนายกิตติ  - ดร.จิณาภา  ทรัพย์วิสุทธิ์  ผู้ว่าราชการจังหวัดและนายกเหล่ากาชาดจังหวัดฉะเชิงเทรารับมอบ
ภาพ 2 นายกิตติ  เป้าเปี่ยมทรัพย์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดฉะเชิงเทรา มอบเงิน จำนวน 20,000 บาท สมทบทุนมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพือ่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ผ่านนายกิตติ  ทรัพย์วิสุทธิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา


             เหล่ากาชาดจังหวัดฉะเชิงเทรา เปิดรับบริจาคเงินและสิ่งของ เพื่อนำไปเป็นของรางวัลในงานกาชาดประจำปี 2553  มีหน่วยงานราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและภาคเอกชน นำสิ่งของไปร่วมบริจาคเป็นจำนวนมาก
  ที่สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดฉะเชิงเทรา    เปิดให้มีการรับบริจาคเงินและสิ่งของ  ตามโครงการธารน้ำใจ สู่กาชาด ประจำปี 2553 เพื่อนำสิ่งของที่ได้รับบริจาคไปเป็นของรางวัลในร้านมัจฉากาชาด งานกาชาดประจำปี 2553  ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 – 27  พฤศจิกายน นี้  ที่บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา    ซึ่งการรับบริจาค มีส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและภาคเอกชน นำสิ่งของไปร่วมบริจาคเป็นจำนวนมาก เช่น อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า  รถจักรยาน  ผ้าห่มกันหนาว  อุปกรณ์กีฬา เป็นต้น โดยการรับบริจาคสิ่งของจะเปิดรับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 26  พฤศจิกายน 2553

ดร.จิณาภา   ทรัพย์วิสุทธิ์  นายกเหล่ากาชาดจังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวว่า เหล่ากาชาดจังหวัด ไม่มีรายรับซึ่งเป็นงบประมาณสนับสนุนจากรัฐบาล และเป็นองค์กรที่จัดตั้งขึ้นมาเพื่อสาธารณะกุศล   จึงจำเป็นที่จะต้องหารายได้ทั้งจากการบริจาคเงิน และ สิ่งของ  ที่ผ่านมาได้นำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัย ด้อยโอกาส เสมอมา  และการกิจกรรมหารายได้จากร้านมัจฉากาชาด ช่วงงานนมัสการพระพุทธโสธร  ก็ถือปฏิบัติเป็นประจำทุกปีตลอดมา  ซึ่งรายได้จากการจัดกิจกรรมทั้งหมดจะนำไปใช้ในกิจการสาธารณะประโยชน์  ช่วยเหลือผู้ประสบภัย  สงเคราะห์ผู้ยากไร้และด้อยโอกาสในสังคม อย่างเช่นทุกปี จึงขอเชิญชวนร่วมลบริจาคและไปเที่ยวงานนมัสการพระพุทธโสธรและงานกาชาดในปีนี้

      ในวันเดียวกัน นายภุชงค์  รังสินธุ์ นายอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา พร้อมผู้บริหารท้องถิ่น กำนันผู้ใหญ่บ้าน มอบเงินและสิ่งของ มูลค่ากว่า 5 แสนบาทเพื่อนำไปเป็นของรางวัลในงานกาชาดประจำ 2553 มีนายกิตติ  - ดร.จิณาภา  ทรัพย์วิสุทธิ์  ผู้ว่าราชการจังหวัดและนายกเหล่ากาชาดจังหวัดฉะเชิงเทรารับมอบ  และ
นายกิตติ   เป้าเปี่ยมทรัพย์  นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้มอบเงิน จำนวน 20,000 บาท  สมทบทุนมูลนิธิราชประชานุเคราะห์   ในพระบรมชูปถัมภ์ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ผ่านนายกิตติ  ทรัพยวิสุทธิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ด้วย

หัวข้อข่าว            :    ซ่อมอุปกรณ์ไฟฟ้า
รายงานข่าวโดย    :    ธนพัฒน์   เจียรสถิต
โพสเมื่อ               :    17'40:01/11/53

ซ่อมอุปกรณ์ไฟฟ้า
การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดฉะเชิงเทรา ร่วมกับสถาบันอาชีวศึกษา  ประกอบด้วย  วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา  วิทยาลัยการอาชีพบางปะกง  และ วิทยาลัยการอาชีพพนมสารคาม  นำนักศึกษาระดับ ปวช. – ปวส.ไฟฟ้า  จำนวน 100 คน   เข้าไปตรวจสอบระบบไฟฟ้าภายในบ้านเรือน  ตรวจ ซ่อม และ เปลี่ยนอุปการณ์ที่ชำรุดให้ฟรี แก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมและประชาชนทั่วไป โดยมีเป้าหมาย 48,000 ครัวเรือน ทั่วประเทศ   ทั้งน้ำเพื่อช่วยเหลือผู้เดือดร้อนจากอุทกภัยน้ำท่วมและเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม 2553 


กลับหน้าหลัก


คลิ๊กนี้มีความหมาย